ĐỒNG PHỤC VEST KHÁCH SẠN CHO CẤP QUẢN LÝ & LỄ TÂN

Thể hiển sự chuyên nghiệp không chỉ đến từ kỹ năng nghề nghiệp. Mà còn từ bộ trang phục mặc trên người. THEGIOIVESTNAM.COM chúng tôi xin tư vấn, cung cấp cho bạn những mẫu đồng phục vest. Đúng tiêu chuẩn cao cấp, sang trọng kiểu dáng, chất lượng vải. Với tay nghề thợ may chuyên nghiệp nhiều năm. Đồng phục vest có nhiều kiểu khác nhau tuỳ theo hoàn cảnh, nghề nghiệp.

1. Đồng phục vest khách sạn dành cho cấp quản lý

Đội ngũ quản lý khách sạn là người điều hành toàn bộ nhân viên lễ tân, nhân viên văn phòng, nhà bếp v.v... Cũng như giải quyết những thắc mắc, yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, bộ đồng phục đối với họ có vai trò vô cùng quan trọng.

Đồng phục vest khách sạn dành cho cấp quản lý

Đồng phục dành cho đội ngũ quản lý khách sạn thường hướng đến sự sang trọng. Để thể hiện sự chuyên nghiệp. Đồng phục vest thường có màu đen đối với nam và đen, xám, trắng đối với nữ. Có nhiều khách sạn sẽ có thêm cà vạt dành cho cả quản lý nam và nữ.

2. Đồng phục vest khách sạn dành cho cấp nhân viên

Nhân viên lễ tân là người đầu tiên được coi là bộ mặt của khách sạn nên đồng phục lễ tân cần sự duyên dáng, thanh lịch. Nếu đồng phục vest lễ tân được đầu tư kỹ lưỡng sẽ mang nét riêng của khách sạn sẽ mang đến sự độc đáo và ấn tượng cho khách hàng.

Đồng phục vest khách sạn dành cho cấp nhân viên

THEGIOIVESTNAM.COM tự hào là một trong những nhà thiết kế và sản xuất đồng phục vest khách sạn chuyên nghiệp. Cung cấp vest cho những khách sạn lớn trên toàn quốc. Với đội ngũ may nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo sẽ giúp nhân viên khách sạn có bộ vest ấn tượng, tự tin khi đi làm hoặc quan hệ xã hội.

Để được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0708.18.0000 ( zalo )