NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN ĐƯỢC LƯU Ý VÀ VAI TRÒ TRONG VIỆC MAY ĐỒNG PHỤC CHO CÔNG TY

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao, cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ kinh doanh thì hình ảnh và văn hóa công ty là điều không thể không quan tâm. Đặc biệt, việc đầu tư đồng phục giúp nhận diện thương hiệu là việc cần thiết đối với một doanh nghiệp mạnh. Dưới đây là những vấn đề cần được lưu ý và vai trò trong việc may đồng phục cho công ty.

1. Tạo sự thống nhất, chuyên nghiệp và đẳng cấp

Đồng phục thể hiện sự thống nhất trong các cơ cấu tổ chức lớn mạnh. Mỗi bộ phận, cấp bậc ít nhiều sẽ có sự khác biệt, song luôn có những điểm chung mang đặc điểm nổi bật, riêng biệt của công ty, doanh nghiệp. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và quy mô. Những bộ đồng phục đẹp, sang trọng thể hiện sự đẳng cấp vượt trội trong hình ảnh cũng như tổ chức cho doanh nghiệp.

2. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Có đồng phục nhân viên sẽ không phải tốn nhiều thời gian để chọn lựa quần áo mỗi sáng, hoặc phải đắn đo suy nghĩ và tốn nhiều tiền bạc mua sắm đồng phục công sở. Cũng là một cách thể hiện sự quan tâm, chia sẻ giữa doanh nghiệp đối với người lao động.

3. Tạo tinh thần đội nhóm, xây dựng tình đoàn kết

Khi nhân viên cùng khoác trên mình bộ đồng phục thì sẽ để ý quan tâm lẫn nhau và trở thành xu hướng tất yếu. Có cùng chung một vẻ ngoài giống nhau, sẽ dễ dàng cảm nhận được sự đồng cảm, gắn kết như anh em một nhà. Những bộ đồng phục không chỉ làm tăng sự cuốn hút bên ngoài mà nó còn ngầm khẳng định rằng “Chúng ta là một gia đình cùng chung chí hướng”.

4. Thu hút nhân viên tiềm năng

Không chỉ thu hút khách hàng chú ý đến thương hiệu của mình, đồng phục đẹp còn tạo cảm giác chuyên nghiệp, đáng tin cậy còn thu hút nhiều ứng viên. Qua đó có cơ hội chọn được nhiều nhân viên giỏi.

5. Chi phí quảng cáo thấp

Thay vì quảng cáo thương hiệu trên báo chí, truyền thông, thì quảng cáo qua hình ảnh các nhân viên trong bộ đồng phục đặc trưng cho thương hiệu là một hình thức quáng cáo vô cùng tiết kiệm và hiệu quả. Chính các nhân viên sẽ là người mang thương hiệu công ty bạn đi khắp nơi. Hãy làm một phép tính đơn giản. Mỗi nhân viên sẽ đến những đâu, họ gặp gỡ những ai và bao nhiêu người nhìn thấy họ mỗi ngày và bạn có bao nhiêu nhân viên. Bạn sẽ thấy sự lan truyền có hiệu quả như thế nào.

Kết luận

Qua những chia sẻ trên chắc hẳn quý công ty, cơ quan có thể tìm được cho mình câu trả lời thỏa đáng cho sự cần thiết của đồng phục và tại sao phải mặc đồng phục trong kinh doanh, tổ chức.

Để đặt may đồng phục xin liên hệ qua số điện thoại : 0708.18.0000 (Mr.Phước) hoặc 0906.322.223 (Mrs.Linh) để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem mẫu và chọn vải

Store 1 : 32a Hồ Biểu Chánh, P.11, Q.Phú Nhuận

Store 2 : 82 Tên Lửa, Bình Trị Đông A, Bình Tân

Website: https://thegioivestnam.com/