Phụ kiện áo vest nam giới nên có trong tủ đồ

Quý ông lịch lãm và sang trọng đã làm thế nào để bộ vest của họ không trở nên nhàm chán và cứng nhắc? Vào hoàn cảnh cần thiết, những item này được chọn lựa thay đổi để luôn đổi mới bộ vest. Và các quý ông rất hạnh phúc khi năm món đồ này thêm phần giúp họ thời thượng và đẳng cấp hơn.

Cà vạt, nơ

Phụ kiện áo Vest nam

Cà vạt là một phần của hầu hết mọi bộ vest nam, việc lựa chọn cà vạt là một lựa chọn phản ánh sở thích và sự nhạy cảm của riêng bạn. Cà vạt làm tăng tính trang trọng cho trang phục của bạn, nó thường được kết hợp tốt nhất với áo sơ mi. Một bộ vest không thể trang trọng nếu không có cà vạt. nó vẫn có thể trông trang nhã nếu bạn bỏ cà vạt nhưng hãy nhớ rằng nó trông kém sang trọng hơn. Nếu bạn đang hướng tới một vẻ ngoài trang trọng hơn, chắc chắn bạn sẽ cần một chiếc nơ. Một chiếc nơ thường được đi kèm với một chiếc áo sơ mi tuxedo.

Khăn pocket

Phụ kiện áo Vest nam

Đây là một phụ kiện phù hợp với cách đơn giản để thêm điểm nhấn màu sắc cho trang phục của bạn. Bộ vest nam thường có tông màu trung tính, như xám hoặc nâu. Một chút màu sắc ló ra khỏi túi áo ngực có thể giống như một luồng gió mới nếu cà vạt cũng có màu trung tính.

Điều quan trọng nhất là màu sắc của khăn pocket của bạn không nên cùng màu với cà vạt của bạn. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc tìm những chiếc khăn pocket bổ sung cho tông màu của bộ vest của bạn. Nó có thể làm nổi bật màu sắc của áo vest, cà vạt hoặc thậm chí là áo sơ mi của bạn.

Đồng hồ

Phụ kiện áo Vest nam

Đồng hồ là một trong những phụ kiện phù hợp nhất mà bạn nên luôn cân nhắc khi đeo. Đó là một chi tiết có chức năng và phong cách nổi bật, đồng thời là sự bổ sung mạnh mẽ và đẹp mắt cho bất kỳ bộ vest nam nào. Bộ vest của bạn căng nổi bật thì đồng hồ của bạn càng đơn giản. Nó phải là một bổ sung tinh tế, không phải là một thứ thu hút sự chú ý.

Để có vẻ ngoài trang trọng, tốt nhất bạn nên chọn đồng hồ đeo tay có dây đeo bằng kim loại và mặt số vỏ màu trắng không trang trí. Bạn cũng có thể chọn một chiếc đồng hồ có mặt sáng màu sẽ làm nổi bật các tông màu trong bộ vest của bạn. Mặt màu xám hoặc xanh nhạt có thể là một sự thay đổi nhẹ nhàng so với mặt đồng hồ màu trắng. Chọn đồng hồ có dây da cũng là những cách tuyệt vời để thêm nét tinh tế cho bộ vest của bạn. Một chiếc đồng hồ thanh lịch hơn nhiều so với việc lấy điện thoại di động ra để xem giờ đúng không?

Khuy măng sét

Phụ kiện áo Vest nam

Nếu bạn đang mặc một chiếc áo sơ mi bạn sẽ cần thêm phụ kiện phù hợp này, nó sẽ giữ cổ tay của bạn đóng lại thay vì mở ra. Khuy măng sét trông khá thanh lịch và là một cơ hội để thể hiện cá tính của bạn. Khuy măng sét có đủ chủng loại. Phù hợp nhất cho bộ vest công sở của bạn có thể sẽ là thiết kế kim loại cơ bản. Đối với những buổi dự sự kiện trang trọng, bạn có thể trở nên lạ mắt với khuy đá quý và nút thắt bằng lụa trên cổ tay. Có thể hơi phức tạp khi đeo khuy măng sét, nhưng hiệu quả rất xứng đáng. Bộ vest của bạn sẽ bất ngờ được điểm mười về đẳng cấp với khuy măng sét.

Thắt lưng

Phụ kiện áo Vest nam

Một chiếc thắt lưng đẹp có thể giúp bạn giữ quần không chảy xệ và vừa vặn hơn. Thắt lưng quần vest phải bằng da và càng trang trọng càng tốt. Nó phải đơn giản, không trang trí và mỏng. Nó cũng phải phù hợp với da của đôi giày của bạn, vì vậy hãy cẩn thận khi kết hợp chúng với bộ vest của bạn.

Kẹp cà vạt

Phụ kiện áo Vest nam

Kẹp cà vạt giữ cà vạt của bạn được kẹp vào áo sơ mi của bạn, cũng ngăn không cho cà vạt của bạn bị lệch hoặc đung đưa. Kẹp cà vạt có thể là một dải kim loại trơn đơn giản hoặc có thiết kế trên đó.

Ghim cài ve áo

Phụ kiện áo Vest nam

Ngày nay, những chiếc ghim ve áo đang xuất hiện khắp nơi. Đó là bởi vì những phụ kiện phù hợp này là một cách tuyệt vời để thể hiện phong cách cá nhân của bất kỳ người đàn ông hiện đại nào. Nếu bạn đang chọn một chiếc ghim ve áo thậm chí có thể phối hợp nó với chiếc khăn pocket của mình. Chúng có thể có thiết kế hoặc màu sắc tương tự nhau; đôi khi, chúng có thể được bán theo bộ.

Trên đây là những phụ kiện áo vest nam không thể thiếu góp phần tôn lên vẻ đẹp bộ trang phục. Tại Thế Giới Vest Nam hiện nay phân phối các mẫu áo vest và phụ kiện vest đa dạng khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu.