Xu hướng cà vạt nam trẻ trung cuối năm 2022

Bạn đang tìm kiếm chiếc cà vạt hoàn hảo cho những sự kiện cuối năm của minh? Thế Giới Vest Nam sẽ chia sẻ cho bạn những mẫu cà vạt đang thịnh hành nhất 2022, phù hợp trong mọi phụ kiện cho dù đó là một buổi tối hẹn hò, đi làm văn phòng hay những kỳ nghỉ với gia đình của bạn.

Để bắt đầu, bạn nên biết cách chọn cà vạt sao cho phù hợp. Màu trơn và vải trơn thì trang trọng hơn, và lựa chọn hàng đầu luôn là cà vạt đen trơn. Lụa là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi đối với cà vạt do độ bóng và chất lượng của nó. Cà vạt lụa có thiết kế và màu sắc rực rỡ có thể rất phù hợp cho mọi dịp, ngoài ra, chúng còn mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn để thử nghiệm với khăn pocket và phụ kiện. Bây giờ cùng đi sâu tìm hiểu những mẫu cà vạt nam trẻ trung cuối năm 2022

+ Cà vạt lụa sọc chéo xanh: Tông màu xanh cổ điển, chiếc cà vạt sọc chéo là item không thể bỏ qua. Màu xanh đậm không chỉ lý tưởng cho những buổi tối sang trọng, mà nó còn là lựa chọn tuyệt vời cho một ngày bình thường tại nơi làm việc.

Cà vạt nam trẻ trung

+ Cà vạt sọc chéo mảnh xám: Với vẻ ngoài đơn giản, chiếc cà vạt màu xám này rất phù hợp cho bộ vest được thiết kế riêng của bạn. Kết hợp nó với một chiếc áo sơ mi hoặc bộ vest để có vẻ ngoài hoàn chỉnh.

Cà vạt nam trẻ trung

+ Cà vạt lụa trơn màu: Đây là chiếc cà vạt hoàn hảo dành cho bạn nếu bạn muốn có một thiết kế tinh tế và thanh lịch.

Cà vạt nam trẻ trung

+ Cà vạt họa tiết hoa nhỏ: Nếu bạn thích một chiếc cà vạt hoa thì hãy cân nhắc đến mẫu cà vạt này nhé. Mẫu cà vạt tuyệt vời có màu sắc đẹp. Vải bền và mềm mịn.

Cà vạt nam trẻ trung

+ Cà vạt đen cơ bản: Được làm từ 100% lụa, chiếc cà vạt mảnh này rất lý tưởng cho mọi dịp.

Cà vạt nam trẻ trung

+ Cà vạt xanh navy: Một chiếc cà vạt hoàn hảo cho những buổi tối dạo phố, tiệc tối và đám cưới.

Cà vạt nam trẻ trung

Đó là tổng hợp một số xu hướng cà vạt nam trẻ trung cuối năm 2022. Hi vọng, các thông tin bên trên hữu ích đối với các chàng. Phong thái ăn mặc gọn gàng, lịch lãm sẽ luôn là điểm cộng dành cho các quý ông trong mọi hoàn cảnh.