8 LÝ DO NÊN MAY ĐỒNG PHỤC TẠI THẾ GIỚI VEST NAM

  1. Thế Giới Vest Nam là thương hiệu may mặc thời trang Veston ra đời Việt Nam hơn 6 năm. Mang phong cách form dáng Châu Á nhưng chất lượng Châu Âu, TGVN đã có những cải tiến trong công nghệ, chất liệu, kỹ thuật cắt may để sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
  2. Dịch vụ may đo đồng phục Thế Giới Vest Nam theo số size và theo số đo. Chúng tôi tự hào là thương hiệu Suit doanh nhân & công sở luôn được sự tin tưởng của đối tác.
  3. Chất liệu vải cao cấp, chọn lọc cùng với kho vải lớn tại TP.HCM với nhiều mẫu vải veston, sơ mi, quần tây được trưng bày tại cửa hàng.
  4. Đội ngũ hơn 500 công nhân lành nghề, hệ thống xưởng may hiện đại, công nghệ tiên tiến được cải thiện từng ngày nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  5. Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất, cạnh tranh và bình ổn nhất.
  6. Bảo hành, chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí.
  7. Tư vấn thiết kế mẫu miễn phí, may đo và giao hàng tận nơi tại tất cả mọi tỉnh thành trên cả nước (có nhận may đo xa) 
  8. Thế Giới Vest Nam hiện đã và đang là đối tác của rất nhiều đơn vị, tập đoàn, đối tác lớn trên cả nước như Đất Xanh Land, KiTa Group, Gia Thịnh Phát, BĐS Alibaba, BĐS Cường Thịnh, Leadwin, BĐS Phúc Đức Phát,..... 

Quý khách có nhu cầu đặt hàng đồng phục liên hệ trực tiếp qua zalo : 0708.18.0000 (Mr.Phước) hoặc 0906.322.223  (Mrs.Linh) 

-------------------------------LIÊN HỆ MUA HÀNG --------------------------------
𝗦𝗛𝗢𝗣 𝗢𝗡𝗟𝗜𝗡𝗘 : https://thegioivestnam.com/
👉 Store 1: 32A Hồ Biểu Chánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận. TPHCM.
☎️: 𝟬𝟵𝟬𝟵.𝟴𝟲𝟵.𝟴𝟲𝟵
▪️Mở cửa từ 9h:00' - 21h00'

👉 Store 2 : 82 Tên Lửa, Phường An Lạc A,Quận Bình Tân, TPHCM
☎️: 𝟬𝟴𝟴 𝟬𝟮𝟲 𝟬𝟮𝟲
▪️Mở cửa từ 9h:00' - 21h00'