Cách kết hợp màu vest cùng giày tây lịch lãm

Một bộ vest đẹp do vì sự đơn giản và trong một cái nhìn tổng quan hợp lý thì mọi chi tiết để phối hợp với nó đều quan trọng. Vì bộ vest thường có một màu nên sắc độ của phụ kiện sẽ tạo ra sự khác biệt lớn đối với ấn tượng tổng thể mà bạn tạo ra. Cùng đọc tiếp để khám phá cách kết hợp vest và giày phù hợp với từng dịp để có kết quả tuyệt vời nhất.

Bộ vest xanh navy

Trong môi trường công ty, một bộ vest màu xanh navy là vô địch ở đây. Vì nó mang màu sắc cổ điển và là sự lựa chọn tuyệt vời, không gây ồn ào và nổi bật. Những đôi giày tốt nhất để đi cùng với một bộ vest màu xanh navy là màu đen, xanh đậm hoặc rượu cognac: hãy giữ những tông màu này để có vẻ ngoài công sở hoàn hảo.

Mặc Vest lịch lãm cùng giày tây

+ Đen: là lựa chọn tinh tế nhất, màu đen sẽ luôn trông sắc nét với bộ vest màu xanh navy vì bạn không cần phải cân nhắc các sắc thái khác nhau.

+ Xanh đậm: là một lựa chọn đáng tin cậy cho bất kỳ yếu tố nào trong trang phục nơi làm việc của bạn. Khi kết hợp giày màu xanh đậm với bộ vest màu xanh navy, hãy chọn những đôi giày có màu tối hơn màu vest một vài tông.

+ Màu rượu Cognac có màu nâu đặc biệt phong phú, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời để tạo sự tương phản với bộ vest màu xanh navy trong khi vẫn trông phù hợp với nơi làm việc của công ty.

Bộ vest đen thanh lịch

Trong một số dịp đặc biệt, bạn có thể muốn tạo một diện mạo chuyên nghiệp bóng bẩy hơn - một cái gì đó nổi bật so với thường ngày. Trong trường hợp này, hãy chọn một bộ đồ màu đen được may đo sắc nét với một trong những màu giày sau.

Mặc Vest lịch lãm cùng giày tây

+ Nâu sẫm: chọn màu nâu rất đậm để có chút tương phản với bộ đồ mà không tạo ra sự đụng độ.

+ Đen: một bộ vest đen với giày đen sẽ trông thật thanh lịch. Thêm một chiếc áo sơ mi hoặc cà vạt nhiều màu sắc để tránh trông quá ảm đạm.

+ Màu đỏ đậm: Tạo sự mạnh mẽ trong khi vẫn sẵn sàng cho công việc với đôi giày đỏ đậm và bộ vest đen.

Bộ vest màu xám

Một bộ vest màu xám được đánh giá thấp và dễ kết hợp với các yếu tố giản dị hơn trong tủ quần áo của bạn, khiến nó trở thành lựa chọn dễ dàng cho các tình huống gặp đối tác bình thường.

Mặc Vest lịch lãm cùng giày tây

+ Nâu sẫm: Khi kết hợp một bộ đồ màu xám với đôi giày màu nâu, hãy chọn độ sáng tối tương tự của màu sắc.

+ Đen: Một lựa chọn thông minh hơn là giày nâu, đen với bộ vest xám trông tinh tế và thanh lịch. Chọn tùy chọn này để có phong cách công sở thêm tối giản hơn.

Bộ vest màu xanh đen

Mặc Vest lịch lãm cùng giày tây

Ở những nơi làm việc bình thường, màu xanh đen là một lựa chọn tuyệt vời. Những đôi giày phù hợp nhất với bộ vest màu xanh đen là màu xanh nước biển hoặc màu trắng.

+ Xanh navy: Phối một bộ vest xanh đen với giày xanh navy để có vẻ ngoài tinh tế mà vẫn tạo cảm giác thoải mái.

+ Trắng: Màu trắng mang lại sự tương phản tươi mới khi kết hợp với màu đen, đồng thời trông đủ sạch sẽ và sắc nét cho nơi làm việc.

Bộ vest màu xanh da trời

Mặc Vest lịch lãm cùng giày tây

Những tháng mùa hè yêu cầu có những tông màu pastel để trong mát mắt hơn. Với bộ vest màu xanh da trời, hãy chọn giày màu đen hoặc xanh navy.

+ Đen: Những bộ đồ sáng màu có thể trông khá giản dị, vì vậy nếu bạn cần phải lịch sự, màu đen là lựa chọn tốt nhất. Đó là một lựa chọn dễ dàng và không bao giờ lỗi thời.

+ Xanh navy: hãy cân bằng bộ đồ màu xanh nhạt với đôi giày màu xanh navy để có một tổng thể hoàn hảo.

Áp dụng những quy tắc cơ bản trên, bạn chắc rằng sẽ dễ dàng giải được bài toán trong việc lựa chọn, kết hợp màu vest cùng giây tây lịch lãm. Thậm chí có thể sáng tạo ra những điều mới mẻ mang đậm phong cách cá nhân. Cuối cùng thì bạn chỉ cần sắm cho mình những bộ vest và những đôi giày tây nam chất lượng nữa mà thôi.