Những sự kiện thích hợp để mặc vest

Khi nói đến các sự kiện đặc biệt, bạn muốn hình ảnh bản thân ở trạng thái đẹp và tốt nhất. Tuy nhiên, để tìm một bộ trang phục hoàn hảo có thể trở thành một nhiệm vụ khó khăn cho bạn. Bạn thậm chí có thể bắt gặp những lời mời kèm theo yêu cầu quy định về trang phục theo một chủ đề nào đó, và điều cuối cùng là bạn không muốn bạn lạc đề trong bữa tiệc đó. Nếu bạn bối rối không biết mặc gì cho các sự kiện đặc biệt khác nhau, dưới đây là hướng dẫn phối hợp những bộ vest đẹp nhất cho bất kỳ sự kiện nào.

Sự kiện trang trọng / Sự kiện cà vạt đen

Một sự kiện cà vạt đen nói lên sự tinh tế và đẳng cấp, và bạn muốn làm nổi bật bộ vest màu đen hoặc xanh đậm của bạn với chiếc áo sơ mi cao cấp của bạn. Bộ vest tốt nhất cho sự kiện cà vạt đen nên được thiết kế riêng để bổ sung nâng tầm cho phong cách và cá tính của bạn.

Những sự kiện thích hợp để mặc vest

Bữa tiệc cùng công ty, văn phòng

Không giống như sự kiện cà vạt đen, không bắt buộc phải mặc vest và đeo cà vạt. Đối với điều này, bạn muốn có một bộ vest công sở bình thường có thể cho phép bạn phát biểu và thực hiện một số động tác vui chơi cùng đồng nghiệp sau đó. Phối hợp cùng chiếc áo sơ mi kẻ sọc hoặc họa tiết hoa có thể bổ sung cho diện mạo này. Để hoàn thiện bộ vest bạn có thể chọn một số loại giày tiện dụng như giày lười hoặc giày brogues.

Những sự kiện thích hợp để mặc vest

Các sự kiện đặc biệt như tiệc đính hôn, lễ cưới

Nếu bạn được mời đến một bữa tiệc đính hôn, rất có thể sẽ có quy định về trang phục dạ tiệc. Bạn sẽ cần một bộ vest sang trọng để mặc, nó sẽ không giống bộ vest bạn mặc đến văn phòng hàng ngày. Bộ vest phải là một thiết kế mỏng vừa vặn với cảm giác hiện đại và tinh tế. Tốt nhất nên là màu tối như xanh nước biển, đen hoặc xanh navy với vải wool trang nhã. Bạn có thể kết hợp nó với áo sơ mi công sở, giày công sở bóng loáng, khăn pocket và cà vạt mỏng.

Sự kiện cà vạt trắng

Đây là bộ vest trang trọng nhất trong tất cả các bộ trang phục và nó được dành riêng cho các sự kiện đặc biệt như đám cưới, vũ hội và dạ tiệc. Khi tham dự một sự kiện với cà vạt trắng bạn phải vượt ra ngoài bộ vest đen thông thường của mình và thể hiện một chút sáng tạo. Bạn có thể lấy một chiếc áo vest màu đen để kết hợp với áo sơ mi màu trắng và một chiếc nơ trắng. Bạn có thể thêm một chiếc áo ghi lê màu trắng, găng tay trắng hoặc đen và một chiếc mũ đội đầu màu đen để thêm một chút gia vị cho trang phục. Hoàn thiện bộ trang phục với giày công sở da được gia công và đồng hồ.

Những sự kiện thích hợp để mặc vest

Vũ hội mùa hè

Kỳ nghỉ lễ là thời gian để thả lỏng và tận hưởng không khí ấm áp và ánh nắng mặt trời. Bạn muốn một bộ vest cho phép bạn hít thở và cảm nhận ánh nắng mặt trời trên da. Bạn không bị giới hạn bởi sự hào nhoáng và màu sắc với trang phục ngày lễ, và hầu hết mọi bộ vest đều phù hợp. Bạn có thể chọn một chiếc áo phông vừa vặn hoặc một chiếc áo sơ mi ngắn tay để kết hợp cùng bộ vest của bạn có thể chơi với màu sắc để làm cho bộ trang phục nổi bật.

Buổi hẹn bữa tối

Tại đây, bạn muốn có một bộ âu phục khiến vẻ ngoài vẫn làm nổi bật khía cạnh hấp dẫn của bạn. Đừng ngại kết hợp quần tây có nếp gấp sắc nét với áo khoác thể thao được thiết kế riêng. Bạn có thể thêm một chiếc áo sơ mi có hoa văn tinh tế, một chiếc cà vạt đậm và một chiếc khăn pocket phối hợp để tạo nên một vẻ ngoài kỳ diệu. Ngoài ra, bạn có thể mặc quần chinos mỏng với áo sơ mi kẻ sọc. Bạn có thể thêm một chiếc áo vest bên ngoài cùng đôi giày da lộn tạo nên cái nhìn hoàn chỉnh.

Những sự kiện thích hợp để mặc vest

Có thể nói ngày nay vest đã không còn là một loại phục trang phục quá khô cứng như những gì trong tiềm thức người Việt vẫn nghĩ. Vest hiện đại đã mềm mại hơn, đẹp hơn và chất lượng hơn xưa rất nhiều để có thể phù hợp với thời đại, được sử dụng với nhiều mục đích tại nhiều thời điểm. Vậy tại sao bạn còn chưa suy nghĩ đến việc sở hữu cho mình một bộ vest cho những sự kiện thích hợp nhỉ?