Mặc Vest Chuẩn Lịch Lãm Từ Thế GIới Vest Nam

Để mặc một bộ vest nam đẹp và phù hợp, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét. Đầu tiên, bộ vest phải vừa vặn với thân hình của bạn và tôn lên vóc dáng của bạn. Nó không nên bị nhăn nhúm khi bạn mặc và cài nút.

vest lịch lãm

Khi bạn xem xét một bộ vest, điểm đầu tiên mọi người thường chú ý đến là cầu vai. Điều này là vì cầu vai của bộ vest cần phải vừa vặn với tư thế và tôn lên sự lịch lãm của bạn. Điều quan trọng là miếng đệm vai phải vừa vặn trên vai của bạn và không tạo ra bất kỳ vết lõm nào.

Vai áo vest cũng cần phải ôm sát vai mà không được quá chật hoặc thừa. Độ nghiêng của vai cũng rất quan trọng, nếu không đúng, vạt áo có thể bị tỏa ra thành hình chữ V khi bạn không cài nút hoặc hai vạt áo có thể xô lệch khi bạn cài nút, không duyệt theo thân áo.

áo vest tại Thế GIới Vest Nam

Cổ áo là một phần quan trọng trong việc chọn vest. Cổ áo cần phải ôm sát gáy và cao hơn cổ áo sơ mi đi kèm một khoảng nhỏ, khoảng 1cm.

Tay áo của vest phải thẳng và không có nếp gấp ở mông vai. Chiều dài của áo vest cũng cần phải được xem xét. Chiều dài chuẩn của áo vest là khi tay có thể chạm vào đuôi áo khi bạn duỗi thẳng tay. Tuy nhiên, cho những kiểu vest mùa hè hoặc phá cách, bạn có thể thu ngắn chiều dài áo để trông trẻ trung hơn.

áo vest tại Thế GIới Vest Nam

Một điểm đáng chú ý khác là chiều dài của tay áo sơ mi nên lộ ra khoảng 1-2cm so với tay áo vest comple. Chiều dài của quần nên được điều chỉnh để ngắn đến mức tay áo sơ mi lộ ra được 2 đường dây buộc giày từ trên xuống. Nếu quần dài hơn, ống quần có thể trông không đẹp và gập gềnh.