Dạo phố và công sở - Mẫu vest nào cho phù hợp?

1 Vest công sở

Nếu bạn cần phải mặc vest hàng ngày đến văn phòng, thì bạn cần chọn một phong cách đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật phong thai bản thân lâu dài. Một bộ vest công sở nên có kiểu dáng cơ bản, thường là màu xanh nước biển hoặc xám đậm.

TG356 - Vest xanh đen chấm nhỏ 1 nút #0

Ngoài ra, áo sơ mi và cà vạt nên chọn kiểu và tông màu truyền thống vì sẽ phù hợp hơn trong môi trường công sở hơn là bất cứ thứ gì có màu sắc hoặc hoa văn quá lớn. Với một bộ vest công sở bạn nên lựa chọn sao cho vừa với cơ thể, bề ngoài lịch sự.

2 Dạo phố trong thời tiết mùa hè

Vào mùa hè, khoác lên mình bộ vest ở cái nông là việc không hề dễ dàng gì. Trường hợp này bạn có thể chọn những màu sáng như kaki hoặc xanh pastel, và tìm những loại vải nhẹ, thoáng mát hơn. Hỗn hợp cotton và vải lanh giúp da được điều hòa và dễ vận động hơn.

TG351- Vest xanh dương nhạt 1 nút #0

3 Tiết trời mùa đông thì sao?

Quyền lực, mạnh mẽ và đầy khí chất mà khi ai cũng thốt lên khi nhìn thấy sự kết hợp giữa vest và áo măng tô. Thông thường, áo măng tô sẽ dài đến đầu gối hoặc qua gối một chút nên rất dễ phối đồ. Những chất liệu vest mùa đông không quá dày như vest mùa hè và có độ co giãn, bạn có thể chọn lựa để mix cùng vì chúng giúp cho mọi cử động được dễ dàng hơn.

Vest dạo phố vs Vest công sở

4 Dạo phố và gặp gỡ gia đình người yêu

Tìm kiếm trang phục trang trọng trong những trường hợp như vậy cũng là một thử thách. Bất kì dịp nào cũng yêu cầu một loại vest khác hoàn toàn. Nếu nơi hẹn có quy định về trang phục thì bạn nên chọn một bộ vest dạo phố với tông màu đen truyền thống. Tuy nhiên, nếu không có những quy định bắt buộc bạn có thể chọn một bộ âu phục màu đen và phối với cà vạt sặc sỡ, túi vuông hoặc áo sơ mi có hoa văn.

5 Trong buổi hẹn hò đầu tiên

Nếu bạn đang tìm kiếm một diện mạo lịch lãm cho buổi hẹn hò đầu tiên thì bạn cần chọn một bộ vest trông thật sắc nét. Có thể sáng tạo tất cả các yếu tố đi kèm với bộ đồ, như hoán đổi áo sơ mi lấy áo phông và đôi vớ sáng màu với giày công sở.

Bạn cũng có thể mặc áo jacket với quần âu để có vẻ ngoài lịch sự nhưng bớt trang trọng hơn. Một buổi hẹn hò đầu tiên không bắt buộc phải có cà vạt vì điều này có vẻ quá cứng ngắc.

Vest dạo phố vs Vest công sở

Trong bài viết này, Thế Giới Vest Nam đã gợi ý cách chọn Vest dạo phố vs Vest công sở phù hợp cho các quý ông. Hy vọng rằng gợi ý này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.