NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CHỌN ĐỒNG PHỤC PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP

1 . In hoặc thêu thêm logo để dễ dàng nhận diện thương hiệu
Việc thêu hay in thêm logo của doanh nghiệp lên đồng phục không chỉ giúp mọi người trong tập thể có cảm giác gần gũi nhau hơn, mà còn khiến công chúng chú ý và nhận biết được hình ảnh doanh nghiệp. Thông thường đồng phục Veston hoặc sơ mi sẽ thích hợp cho việc in biểu tượng của công ty lên lưng áo hay trước ngực.
2. Đồng phục công sở phải phù hợp với tất cả mọi người
Bạn nên lựa chọn phong cách thời trang và các mẫu thiết kế quần áo công sở sao cho nó phù hợp với phần đông tất cả nhân viên. Với size của đồng phục mọi người có thể sửa để chúng trở nên vừa vặn với vóc dáng cơ thể để mặc thoải mái trong công việc và giao tiếp.
3. Bên cạnh đó sự thoải mái cũng rất quan trọng
Đồng phục mà doanh nghiệp bạn sử dụng cần phù hợp và tiện lợi cho công việc mà nhân viên công ty bạn thực hiện. Những mẫu đồng phục công sở hiện nay thường được sử dụng là sơ-mi và chân váy kaki đối với nhân viên nữ, áo sơ mi và quần âu với nhân viên nam.
Trên đây là một trong vài điều cơ bản mà bạn nên biết về đồng phục công sở. Nếu bạn đang có ý định đặt may đồng phục cho công ty của mình nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc, hay liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Phone , zalo : 0708.18.0000

Phone, viber : 0906.322.223