Mẫu khuy măng sét kiểu cách để hoàn thiện vẻ ngoài quý ông

Những chiếc khuy măng sét là công cụ để cố định cổ tay áo sơ mi, là công cụ thay thế cho những chiếc nút thường được may vào cổ tay áo sơ mi. Đặc điểm nổi bật là khuy măng sét là một phụ kiện riêng biệt: khi may nó vào áo sơ mi thì nó sẽ là một chiếc cúc áo, nhưng nếu tháo rời hoàn toàn thì nó là một chiếc khuy măng sét. Cũng giống như cúc áo, măng sét có nhiều hình dạng, kích cỡ, kiểu dáng và chất liệu. Chúng thường được thiết kế nổi bật hơn một chút so với nút bấm và được coi là phụ kiện để tô điểm thêm cho bộ vest nam, nhưng chúng vốn dĩ không quá quan trọng.

Khuy măng sét cố định cổ áo sơ mi bằng cách xuyên qua lỗ cúc áo, sau đó móc vào một vị trí có khóa hoặc được giữ cố định hai bên với nhau. Vàng, bạc và bạch kim là chất liệu được yêu thích để chế tạo ra những khuy măng sét áo vest kiểu cách, đặc biệt là đối với những chiếc khuy măng sét trơn không trang trí và chỉ dựa vào chất lượng của vật liệu để có giá trị thẩm mỹ.

khuy măng sét áo vest kiểu cách

Chọn khuy măng sét áo vest kiểu cách ở nơi làm việc

Tại nơi làm việc không yêu cầu nam giới phải cài khuy măng sét hàng ngày. Nhưng sẽ có vài dịp đặc biệt như lãnh đạo đến thăm hoặc đi ra ngoài đối tác thì ta cũng nên trang bị cho vẻ ngoài bản thân thêm trang trọng và tươm tất. Đối với môi trường công sở, đôi khuy măng sét nam được lựa chọn nên tạo điểm nhấn thu hút, giúp nâng tầm giá trị áo sơ mi của bạn, tuy nhiên đừng quá nổi bật.

khuy măng sét áo vest kiểu cách

Đối với một chiếc áo sơ mi trắng, thật quá dễ dàng để lựa chọn măng sét. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ kiểu dáng nào mà mình yêu thích, miễn là trông nó hài hòa với môi trường làm việc.

Chọn khuy măng sét áo vest kiểu cách tại các sự kiện xã hội

Sự kiện ban ngày

Khi bạn đến một sự kiện trang trọng, đôi măng sét là phụ kiện không thể thiếu. Để phù hợp bạn nên lựa chọn một đôi măng sét vàng hoặc bạc được thiết kế tinh xảo. Một lựa chọn cổ điển sẽ giúp bạn ghi điểm hơn. Ngoài ra một đôi măng sét nam thanh lịch, tối giản cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn để tôn lên vẻ lịch thiệp. Tuy nhiên, đừng chọn những mẫu quá đơn điệu, chúng sẽ làm cho bộ trang phục của bạn trở nên tẻ nhạt.

khuy măng sét áo vest kiểu cách

Sự kiện ban đêm

Đối với các buổi tiệc đêm sang trọng, đôi khuy măng sét cao cấp sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Bạn nên lựa chọn một đôi măng sét nạm xà cừ hoặc san hô. Chúng sẽ giúp bạn trông thật đẳng cấp.

khuy măng sét áo vest kiểu cách

Qua những chia sẻ trên, bây giờ, bạn đã nắm được cách lựa chọn khuy măng sét áo vest kiểu cách những dịp, sự kiện khác nhau rồi chứ? Đến lúc sử dụng những kiến thức để chọn một đôi măng sét yêu thích nào. Những quý ông thực sự sành điệu luôn biết rằng quy tắc số một để tạo nên phong cách là mặc theo cách bản thân mình muốn và theo cách có thể thể hiện rõ bản thân mình, ngay cả khi bạn phải phá vỡ quy tắc đôi ba lần.