Mặc vest giúp đàn ông dễ thành công hơn.

Một bộ trang phục không chỉ ảnh hưởng đến cách người khác nhìn bạn mà còn ảnh hưởng tới cách chúng ta nhìn nhận bản thân mình. Vì vậy, một bộ vest sang trọng, đẳng cấp đến từ cửa hàng THEGIOIVESTNAM sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Một nghiên cứu của tạp chí khoa học Scientific American cho thấy rằng những người mặc đẹp thể hiện tốt hơn trong các cuộc thi về kiến thức. Nghiên cứu cũng cho rằng mặc đẹp còn giúp giải phóng testosterone – hormone làm tăng sự tự tin. Điều này cho phép những người ăn mặc đẹp sẽ có các cuộc đàm phán thành công hơn và về lâu dài còn có thể giúp họ kiếm được nhiều tiền. Ngoài ra những người có vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng thường thể hiện tốt hơn các nhiệm vụ được giao, có những khả năng sáng tạo và thuyết phục được người đối diện.

Theo một nghiên cứu khác, mặc vest nam tới nơi làm việc sẽ giúp đàn ông nâng cao tầm nhìn và có những quyết định đúng đắn hơn. Nhiều người còn nhìn nhận vest nam như là dấu hiệu của sự quyền lực và  đẳng cấp.

THEGIOIVESTNAM

Trong một nghiên cứu mới, người ta đã phân tích ảnh hưởng của việc ăn mặc một cách chỉn chu và có gu lên tâm lý của con người.

Các nhà tâm lý học ở đại học California State, Northridge đã tiến hành thử nghiệm hàng loạt các tình huống khác nhau để tìm ra mối liên hệ giữa quần áo và mức độ ảnh hưởng.

Trong thí nghiệm đầu tiên, người tham gia được yêu cầu xuất hiện, tự đánh giá mức độ "trịnh trọng" của trang phục mình đang mặc, và sau đó được giao hoàn thành các bài test về khả năng suy luận và xử lý thông tin.

Trong thí nghiệm thứ hai quy trình cũng tương tự, trừ việc lần này những người tham gia được hướng dẫn cách vận đồ từ chuyên gia.

Kết quả thu về chỉ ra rằng, khi mặc đồ một cách trang trọng thì họ cho thấy sự sắc bén hơn trong quá trình tư duy, đặc biệt là tư duy trừu tượng, hữu ích khi cần giải quyết một vấn đề nào đó, giúp họ đưa ra quyết định nhanh chóng và sắc sảo, do đó có đóng góp quan trọng trong quá trình thành công của người dàn ông.

Abraham Rutchick, một trong những tác giả của nghiên cứu này đã chia sẻ với tờ báo Atlantic rằng:"Khoác lên người một bộ trang phục chỉnh chu làm chúng ta cảm thấy quyền lực hơn và đồng thời cũng thay đổi cách mỗi người nhìn thế giới”

Không những vậy, việc khoác lên mình một bộ quần áo lịch sự như áo vest nam, quần âu và giày Tây cũng thể hiện phần nào sự nghiêm túc và cam kết chuyên nghiệp của các quý ông trong công việc.Từ đó, tạo được lòng tin đối với mọi người xung quanh.

Hãy nhớ rằng trang phục bên ngoài cũng góp phần không nhỏ đến sự thành công của bạn, Vì vậy, hãy đến THEGIOIVESNAM để sở hữu ngay cho bản thân ít nhất một bộ vest nhé.