GIÁ TRỊ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

1. Đồng phục thể hiện sự thống nhất

Khi sử dụng đồng phục, mọi người sẽ không thể mặc đồ đi làm theo ý thích cá nhân của mình nữa. Quần áo đồng phục làm nên sự đồng nhất trong thời trang công sở của các nhân viên.

2. Nâng cao tinh thần trách nhiệm

Quần áo đồng phục giúp cho cộng đồng dễ nhận ra bạn và doanh nghiệp của bạn hơn. Điều này có ý nghĩa to lớn khi trong thâm tâm mỗi cá nhân sẽ phải làm tròn bổn phận và trách nhiệm công việc của mình để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh doanh nghiệp.

Giá trị đồng phục khẳng định vai trò quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh công ty 

3. Xây dựng thương hiệu

Bản thân những sản phẩm đồng phục đều được thiết kế khéo léo để thể hiện được bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp (màu săc, logo và slogan) trên đó nên đây là một công cụ marketing tuyệt vời.

Gần đây trên các thông tin đại chúng rộ lên chuyện Vietnam Airlines thay đổi đồng phục và điều này khiến doanh nghiệp nhận được không ít ý kiến trái chiều. Khen có và chê cũng không ít. Vậy nên, để có được sư lựa chọn đúng đắn về quần áo đồng phục thì chúng ta phải hiểu rõ được những ưu điểm và nhược điểm mà nó mang lại cho doanh nghiệp của mình.

4. Giúp người lao động tiết kiệm chi phí mua sắm đồ công sở

Khi chưa có đồng phục, bạn phải mua sắm nhiều quần áo đẹp để mặc đi làm. Điều này chắc chắn sẽ “ngốn” của bạn không ít chi phí. Và khi đồng phục được áp dụng, việc ăn mặc của bạn sẽ trở lên đơn giản hơn vì bạn chỉ cần mặc bộ trang phục này đi làm là quá đủ rồi.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng đồng phục  có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua phone, zalo: 0708.18.0000 (Mr. Phước) hoặc 0906.322.223 (Mrs.Linh) 

-------------------------------LIÊN HỆ MUA HÀNG --------------------------------
𝗦𝗛𝗢𝗣 𝗢𝗡𝗟𝗜𝗡𝗘 : https://thegioivestnam.com/
👉 Store 1: 32A Hồ Biểu Chánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận. TPHCM.
☎️: 𝟬𝟵𝟬𝟵.𝟴𝟲𝟵.𝟴𝟲𝟵
▪️Mở cửa từ 9h:00' - 21h00'

👉 Store 2 : 82 Tên Lửa, Phường An Lạc A,Quận Bình Tân, TPHCM
☎️: 𝟬𝟴𝟴 𝟬𝟮𝟲 𝟬𝟮𝟲
▪️Mở cửa từ 9h:00' - 21h00'