HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE ĐỒNG PHỤC TẠI THẾ GIỚI VEST NAM

Với mỗi loại đồng phục sẽ được chia ra làm nhiều loại với kích thước và quy cách may khác nhau. Một trong các bước quan trọng để tạo nên một mẫu đồng phục đẹp đó chính là chọn size đồng phục .

Thế giới vest nam hiểu rõ nhất làm sao để mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục đẹp và phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam. Dưới đây là một số cách giúp bạn dễ dàng chọn size đồng phục chuẩn nhất cho mẫu đồng phục của doanh nghiệpmình.

CÁCH 1: DỰA THEO THÔNG SỐ SIZE CHUẨN

Thông số này sẽ dựa trên số đo chiều rộng của vai, vòng ngực, eo, bụng. Một vấn đề lưu ý mà bạn nên để ý là thông số size đồng phục thường rộng hơn thông số khi may đo quần áo thời trang. Bởi đồng phục may size có ưu thế nhanh và rẻ hơn rất nhiều so với việc may đo, vậy nên việc chọn size phù hợp là rất quan trọng. Dưới đây là bảng thông số size mà bạn có thể tham khảo:

CÁCH 2: CHỌN SIZE DỰA TRÊN SIZE MẪU CÓ SẴN CỦA THẾ GIỚI VEST NAM CUNG CẤP

Đối với từng đơn hàng đồng phục, bộ phận tư vấn của Thegioivestnam sẽ cung cấp bộ đầy đủ size áo mẫu với 5 chuẩn riêng (43/44/45/46/47/48) để bạn biết trước form dáng và mặc thử để chọn ra size áo vừa vặn nhất. Tất các các loại đồng phục đều có bô size chuẩn cho bạn, từ áo sơ mi, áo vest, quần âu, chân váy,...đều được cung cấp cho bạn. Sau đó, thợ may sẽ dựa trên những thông số size có sẵn để chỉnh sửa cho bạn bộ đồng phục hoàn hảo.

Gợi ý: Bạn có dựa vào thông số về chiều cao và cân nặng để chọn size cho đồng phục của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục mà không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn mẫu đồng phục, thiết kế, chất liệu thì hãy để chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline : 0708.18.0000 (Mr.Phước) hoặc 0906.322.223 (Mrs.Linh) luôn sẵn sàng để phục vụ Quý khách!