Cách phối hợp cài áo vest nam chất lượng

Ngày nay, những chiếc cài áo vest nam chất lượng được đeo để thể hiện đẳng cấp của người đeo mà còn được đeo như một phong cách thời trang. Dưới đây là các mẹo nhỏ để chọn cài áo vest nam chất lượng phù hợp với bộ vest của bạn.

1. Chọn một chiếc ghim để cài ở bên trái bộ vest của bạn

Điều đầu tiên là: cài áo vest luôn được đeo ở bên trái bộ vest của bạn, không có ngoại lệ. Khi đeo ở phía bên tay phải sẽ trông rất lạ và không tự nhiên. Vì vậy, để bắt đầu mọi thứ, hãy luôn chọn một chiếc ghim mà bạn thấy phù hợp khi đeo ở phía bên tay trái của mình.

Cài áo Vest nam chất lượng

2. Đảm bảo cài áo vest của bạn phù hợp cho một sự kiện trang trọng

Cài áo vest nam được sử dụng phù hợp nhất cho các sự kiện trang trọng, chẳng hạn như đám cưới và vũ hội. Vì vậy, khi bạn chọn ghim cài ve áo, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp cho sự kiện đó.

3. Đảm bảo cài áo vest nam khớp với các phụ kiện khác của bạn

Để có vẻ ngoài mạnh mẽ và liên kết, hãy kết hợp màu sắc của cài áo vest với các phụ kiện khác của bạn. Nếu bạn đang đeo một chiếc cài áo vest nam bằng kim loại, hãy kết hợp nó với các kim loại đồng nhất trên khóa thắt lưng, khuy măng sét và đồng hồ của bạn. Nhìn tổng thể sẽ là một cái nhìn bóng bẩy và thanh lịch.

Cái nhìn Ví dụ: nếu bạn đang đeo một chiếc ghim cài ve áo tông vàng, bạn nên kết hợp nó với các phụ kiện tông vàng. Nếu bạn đang tìm kiếm bạc, hãy đeo phụ kiện bằng bạc với nó.

Bạn cũng có thể đeo các phụ kiện khác bằng ghim cài ve áo, chẳng hạn như ô vuông bỏ túi hoặc kẹp cà vạt. Điều này thêm một lớp quan tâm bổ sung cho giao diện của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn những phần bổ sung cho nhau, đảm bảo rằng không có phần nào lấn át.

Cài áo Vest nam chất lượng

4. Chọn Ghim Kích thước Chính xác

Bạn phải luôn đảm bảo rằng kích thước ghim cài áo phù hợp với bộ vest của bạn. Một chiếc ghim cài có thể quá to hoặc nhỏ có thể làm cho tổng thể kì cục, nên điều quan trọng là chọn một tùy chọn phù hợp với trang phục của bạn. Hãy nhớ rằng, chiếc ghim của bạn sẽ nâng cao hình ảnh của bạn, nhưng nó không phải là trọng tâm chính của trang phục.

5, Bám sát vào tông màu

Một cách để tăng sự tinh tế cho vẻ ngoài của bạn là chọn màu sắc đồng điệu khi chọn ghim cài ve áo. Điều này sẽ cải thiện vẻ ngoài cho sự xuất hiện của bạn.

Nếu bạn đang mặc một bộ đồ màu xanh lam, bạn có thể quyết định chọn một chiếc ghim ve áo màu tím hoặc xanh lá cây. Mặt khác, một chiếc ghim màu đỏ hoặc cam cũng có thể trông lạ mắt. Nếu bạn chọn một bộ vest màu xám hoặc đen cổ điển, các sắc thái trung tính như be, xám và đen sẽ tạo nên sự đẳng cấp và quyến rũ. Thêm vào đó, chọn những chiếc ghim có những màu này có nghĩa là chiếc ghim của bạn sẽ luôn phù hợp với trang phục của bạn, bất kể bạn chọn màu gì. Nhưng nếu cà vạt hoặc khăn pocket của bạn đã có màu đậm, thì ghim cài ve áo của bạn nên tinh tế hơn để tránh trông lòe loẹt và lạc lõng.

Cài áo Vest nam chất lượng

Cách phối hợp cài áo vest nam chất lượng tinh tế là một cách tuyệt vời để thêm chút cá tính cho bộ vest. Hãy tham khảo các mẹo của Thế Giới Vest Nam để bạn có thể chọn một chiếc ghim cài ve áo bổ sung cho diện mạo tổng thể của bạn và khiến bạn trông đẹp nhất.