Vest nam - tôn lên sự lịch lãm cho phái mạnh ngày cưới

Mùa cưới đã đến, chú rể đã chọn được cho mình những bộ trang phục cưới ưng ý cho mình chưa. Các chú rể hãy bỏ ngay quan niệm mình chỉ là người làm nền cho cô dâu và cho phép mình không quan tâm đến chọn áo vest nam dành cho ngày cưới. Vì thế ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến chú rể một vài kiểu áo vest cưới mới để các chàng có thể nhanh chóng chọn được bộ trang phục thời trang hợp với cá tính riêng của mình nhé.

1. Áo vest cưới đơn giản với sơ mi trắng lịch lãm

Áo vest cưới màu đen, kiểu áo vest truyền thống được nhiều chú rể lựa chọn để mặc trong ngày cưới của mình. Phù hợp với nhiều sở thích của phái mạnh ngày này vừa thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Áo vest cưới màu đen theo phong cách Hàn Quốc được nhiều chú rể lựa chọn, hai ve áo nhỏ hơn cùng phom áo vừa vặn rất hợp cho các chú rể mặc trong ngày trọng đại của mình. Áo sơ minh trắng lịch lãm kết hợp với những chiếc áo vest đẹp thêm phụ kiện nhỏ là caravat quen thuộc sẽ làm cho chú rể nổi bật trong ngày cưới của mình.

2. Áo vest cưới kết hợp với sơ mi nổi bật

Mẫu áo vest này phù hợp với những chú rể có phong cách trẻ trung, năng động, cá tính. Vì sự mới lạ nên chú rể và cô dâu cần có sự đồng nhất về trang phục trong lễ cưới để bộ vest cưới của chú rể thật sự đẹp và ấn tượng với váy cưới của cô dâu khi mặc.

3. Áo vest cưới mặc gile

Đây có lẽ là mẫu áo vest cưới thích hợp nhất khi thời tiết chuyển sang lạnh như những ngày sang thu, hay bắt đầu của mùa đông. Chiếc áo gile cũng có rất nhiều kiểu để chàng chọn và kết hợp khi phối đồ. Với những chú rể chọn áo vest có khuy thì có thể chọn áo gile lớn có đường khuy vừa vặn với đường khuy của áo vest. Nếu không chú rể hoàn toàn có thể mặc áo gilê với thiết kế hơi ngắn đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay, ngang với khuy cài của áo vest sẽ dễ dàng mặc hơn.Với nhiều kiểu áo và màu vest là gì thì chú rể hoàn toàn có thể kết hợp với những kiểu caravat khác nhau và chiếc áo sơ mi trắng.

4. Áo vest cưới màu

Khi nhắc đến những mẫu áo vest cho chú rể sắp tới không thể không nhắc đến những kiểu áo vest màu hiện đại. Nhưng để kết hợp với màu váy của cô dâu thì đâu không phải là vấn đề dễ. Mỗi chú rể có một sở thích hay cá tính riêng có rất nhiều chú rể có rất nhiều lựa chọn từ màu sáng như trắng, hồng đào đến những gam màu trầm như xanh, đỏ… phụ thuộc nhiều vào màu da cũng như váy cưới của nàng. Chú rể nên chọn trang phục vest cưới phù hợp với thân hình của mình để tôn lên được sự lịch lãm và nét nam tính. Trên đây là một vài  kiểu áo vest cưới dành cho chú rể trong mùa cưới sắp tới, từ đơn giản đến phá cách,từ cổ điển truyền thống đến hiện đại. Thật dễ dàng để có thể chọn được mẫu áo vest phù hợp với mình trong ngày cưới phải không.