THẾ GIỚI VEST NAM - Giá trị và đẳng cấp đến từ sự trải nghiệm

Với niềm tin về chất lượng đẳng cấp, thương hiệu #Thegioivestnam luôn hướng đến giá trị trong từng sản phẩm được hoàn thiện bởi kỹ thuật của những thợ thủ công dày dặn kinh nghiêm tại TP.HCM khi cho ra những sản phẩm vest hoàn hảo nhất đến từng khách hàng. Cùng với việc sử dụng các chất liệu vải tốt, bền, màu sắc theo kịp xu hướng hiện đại và dịch vụ chăm sóc thượng hạng, từng bộ Vest, chiếc áo sơ mi cho đến những chiếc quần tây tại Thế Giới Vest Nam sẽ được chau chuốt tỉ mỉ và hoàn thiện nhất.

Không dừng lại ở đó, năm 2020 là một bước nâng tầm phong cách với dịch vụ may đo cá nhân để tạo ra bộ vest chỉnh chu đến từng chi tiết, như một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo mang đậm dấu ấn cá nhân cho các quý ông. Với hơn 1000 loại vải cao cấp được nhập khẩu, mỗi sản phẩm đều được kiểm tra cẩn thận từ khâu chọn chất liệu, lấy số đo, cắt may cho đến khi hoàn thiện.

Để trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ vest cao cấp với giá hoàn toàn cạnh tranh với các dòng sản phẩm khác trên thị trường - xin vui lòng liên hệ cửa hàng Thế Giới Vest Nam tại 2 chi nhánh :

- CN1 : 32a Hồ Biểu Chánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận

- CN2 : 82 Tên Lửa, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân

Email: thegioivestnam@gmail.com
Tel: 0708.18.0000 hoặc 0906.322.223