NHỮNG MẪU ĐỒNG PHỤC VEST NAM PHÙ HỢP VỚI TỪNG DÁNG NGƯỜI

Hiện nay, có nhiều thiết kế áo vest nam đồng phục công ty khác nhau. Tuy nhiên, để có một bộ đồng phục đi làm đẹp, lịch lãm và vừa vặn, bạn nên chọn theo kiểu dáng á đông. Cụ thể với cách chọn hợp lý như sau:

– Vest một nút: sẽ phù hợp với người có chiều cao dưới 1m75, và dáng hơi gầy, thích mặc slim-fit, ôm body. Kiểu dáng áo vest này sẽ giúp cho thân hình thêm đầy đặn và chỉn chu hơn. Với nam giới Việt Nam, kiểu dáng áo vest nam đồng phục công ty này là lựa chọn phù hợp nhất vì nó tôn lên được ngoại hình chuẩn và hợp thời trang, phong cách hiện đại.

-Vest hai nút : cho những bạn có chiều cao 1m75 trở lên, hoặc những bạn nào muốn che đi khuyết điểm trên cơ thể như bụng hơi to. Kiểu áo này sẽ giúp tạo nên dáng hình cân đối hơn. Kiểu áo vest này rất phù hợp trong môi trường công sở, vừa tạo được sự thoải mái, lại không mất đi yếu tố lịch sự cần thiết. Khi mặc kiểu vest nam  này, bạn chỉ nên cài nút trên để tạo sự thoải mái khi di chuyển hay khi ngồi làm việc.

Vest ba nút : cho người cao trên 1m75. Hàng cúc sẽ nằm cao đến ngang ngực người mặc, vừa tạo nên sự kín đáo, lịch sự, vừa tạo sự thuận tiện và thoải mái cho người sử dụng. Dáng áo này thích hợp với những người muốn tạo điểm nhấn ở vòng hai. Nó sẽ nằm ôm sát cơ thể hơn các loại áo khác, tạo nên sự lịch lãm cần thiết. Khi mặc kiểu áo vest nam này, bạn chỉ cần đống nút giữa và nhất định không được đóng nút cuối.

Để hiểu rõ thêm về các mẫu đồng phục vest có tại Thế Giới Vest Nam, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua 0708.18.0000 (Mr.Phước) hoặc 0906.322.223 (Mrs.Linh) để được tư vấn !!!!