Những lưu ý khi mặc áo vest dành cho các quý ông

Vest nam đã dần trở thành một phần của phong cách nam tính trong vòng hơn một trăm năm nay với những thay đổi nhỏ trong thiết kế và cấu trúc cơ bản của chiếc vest. Bài viết sau sẽ đưa ra một vài lời khuyên để mọi người có thể chọn cho mình những chiếc vest vừa ý nhất.

Những lưu ý khi mặc áo vest

- Một chiếc áo vest nên dài quá thắt lưng, một chiếc vest quá ngắn sẽ làm cho áo sơmi ở bên trong sẽ bó lại ở hai bên, để lộ ở ngoài một hàng dọc nhìn không được đẹp mắt

- Khi mặc một chiếc áo vest thì các nút ở trên chiếc áo vest phải được thắt một cách dễ dàng, nếu không thì chiếc áo vest đó quá nhỏ. - Hãy chắc chắn rằng áo sơmi mặc trong chiếc vest không quá cồng kềnh, không quá dài làm lộ tay ao ra khỏi chiếc vest - Một số chuyên gia về phong cách cảm thấy rằng một chiếc áo vest đen kết hợp với chiếc áo sơmi là một phong cách thời trang, trong khi những người khác lại không cho là vậy. Do đó nên mặc vest gì, sơmi gì theo sở thích của cá nhân và mặc nó với một sự tự tin của chính mình. - Chiều rộng của chiếc cravat phải nhỏ hơn chiều rộng của ve áo hình chữ V để tạo ra sự cân bằng cho bộ vest.

- Ve áo mỏng hiện nay đang là xu thế còn ve áo rộng là những loại vest cổ điển, do đó người dùng nên chọn cho mình phong cách phù hợp. - Khi thử một chiếc vest, một điều quan trọng là bạn phải kiểm tra độ rộng của vai. Để chắc chắn thì miếng đệm mút ở vai phải nằm vừa vặn trên vai. - Bất kỳ một khoảng cách nhỏ nào giữa cổ và ve áo vest với cổ của chiếc áo sơmi bên trong cũng có nghĩa là chiếc áo vest đó không vừa - Nên lựa chọn chiếc áo vest màu xám sẽ phối được nhiều màu hơn là màu đen trừ khi bạn phải tham dự những nơi cần chiếc áo vest màu đen. - Nên cởi khuy áo vest ở bụng trước khi bạn ngồi xuống nếu không muốn chiếc khuy bị đứt - Không nên để tay vào trong túi của chiếc áo vest nam vì như thế sẽ làm cho túi dễ hỏng và làm cho bộ vest trông không được đẹp mắt - Nếu bạn hay đổ mồ hôi, nên mặc một chiếc áo lót bên trong, và điều quan trọng là cổ phải áo lót phải ẩn không nhìn thấy. Vì không có cái gì coi rẻ bộ vest bằng hình ảnh một chiếc cổ áo lót được nhìn thấy. Hầu hết mọi người đều muốn mua những chiếc áo vest trực tiếp từ các cửa hàng danh tiếng như Macy, Men’ s Wearhouse để có thể thử trực tiếp. Nếu bạn đã biết rõ kích thước áo thì bạn có thể mua chúng qua các cửa hàng trực tuyến. Đó là những chia sẻ rất thật mà thegioivestnam muốn chia sẻ đến với các quý ông. Chúc các quý ông thành công trong sự nghiệp và cuộc sống !!!