NGUYÊN TẮC CHỌN VEST ĐỂ TRỞ THÀNH QUÝ ÔNG TRONG FILM KINGMAN

2015 là dấu mốc thành công của Kingsman, với một bộ phim kết hợp đầy đủ yếu tố hấp dẫn như những pha hành động mãn nhãn, những màn rượt đuổi ngoại mục với súng ống, và không thể kể đến đó là phong cách thời trang của các nhân vật trong phim.

Nếu bạn là một người yêu thích bộ phim hay là một người hướng tới sự nam tính lịch lãm giống như các Kingsman thì bài viết này chính là dành cho bạn

Giới thiệu

Bộ phim gốc của Kingsman kể về một mạng lưới gián điệp có đại bản doanh là một cửa hàng may đo cao cấp ở London. Eggsy, một nhân vật thuộc tầng lớp lao động, được tuyển chọn để trở thành một điệp viên mới dưới sự đào tạo của một điệp viên cao cấp khác là Harry Hart.

Kingsman không những là một bộ phim mà còn là một show thời trang tuyệt vời trong cách diện trang phục sành điệu, với sự hợp tác của các thương hiệu cổ điển của Anh, bao gồm áo sơ mi của Turnbull & Asser và kính của Cutler và Gross.

Bộ sưu tập những món đồ Kingsman chính hãng “đắt xắt ra miếng” sẽ không phù hợp với thu nhập của nhiều người, vì vậy đây là danh sách các nguyên tắc cơ bản để bạn có thể trở thành mà không mất quá nhiều chi phí.

Phong cách Kingsman

Điều gì làm cho bộ đồ của Kingsman trở thành biểu tượng?

Suit 2 hàng cúc Double Breasted Suit – những kiểu áo này ít phổ biến hơn áo ngực đơn, nhưng lại cho cảm giác uy quyền hơn cho người đàn ông khi mặc.

Các nút được sắp xếp theo kiểu 6 x 2 cổ điển (6 nút thành 2 hàng dọc), để diện kiểu áo này như ta thấy trên Harry và Eggsy ở đây, bạn nên chú ý chỉ gài nút giữa, 2 nút trên và dưới cùng phải luôn được bỏ lại.

Slim fit – Kiểu dáng ôm người vừa phải, những chiếc áo khoác eo nhỏ vừa đủ để tạo dáng không tạo vệt hằn ở cúc khi mặc. Thiết kế nách cao và vai độn nhẹ cho một phong thái hiện đại, đi cùng những chiếc quần mỏng, nhưng không ôm bó sát như skinny.

Ve áo nhọn (Pointed Lapel, Peak Lapel) – Cho một cái nhìn nam tính. Ve áo nhọn là sự kết hợp tuyệt vời với một bộ suit 2 hàng cúc.

Các loại vải cao cấp – bao gồm len, Mohair, và lụa pha trộn cho một chút bóng sáng tinh tế.

Sử dụng màu trung tính – Phần lớn các bộ trang phục Kingsman hoàn toàn truyền thống với màu trung tính chủ đạo như đen, xanh navy với áo sơ mi trắng

Kingsman, hay câu chuyện của những nhân vật như Eggsy là một hình mẫu đại diện cho tinh thần hiệp sĩ hiện đại với lòng can đảm, danh dự, sự trung thành và văn hóa lịch sự. Đưa đến chúng ta một tầm nhìn hoàn toàn khác về ý nghĩa của việc trở thành một quý ông.

KẾT LUẬN : “Trở thành một quý ông không liên quan gì đến hoàn cảnh hay xuất thân của một người. Trở thành một quý ông chính là điều mà người ta học được. Vì thế hãy chọn cho mình bộ trang phục để khoác lên thành QUÝ ÔNG .