Blog Thời trang, Hướng dẫn, Thông tin

Làm chú rể nên mặc mấy bộ vest trong tiệc cưới của mình ?

Làm chú rể nên mặc mấy bộ vest trong tiệc cưới của mình ?

Đám cưới là ngày trọng đại của cả cô dâu và chú rể, là ngày đánh một dấu son đẹp vào cuộc đời của mỗi người. Vì thế trong ngày thiêng liêng này, hai chủ nhân của buổi tiệc luôn muốn mình hoàn hảo nhất có thể. Sự hoàn hảo đó không chỉ xuất phát từ cách tổ chức tiêc cưới,  hình cưới, áo cưới, cách makeup mà còn từ cách khiến mình trở nên gọn gàng, thanh tao và xuất hiện mới mẻ thông qua việc thay đổi trang phục cưới.

Ảnh sưu tầm

Thông thường trong đám cưới bạn thường thấy cô dâu thay trang phục nhiều lần nhưng còn chú rể hầu hết đều chỉ mặc một bộ vest trong suốt buổi lễ, điều đó có vẻ hơi thiệt thòi cho các đấng mày râu. Vậy làm chú rể nên mặc mấy bộ vest

 

Ảnh sưu tầm

Ngày nay các bạn trẻ ngày càng chú ý đến cách ăn mặc, thời trang thời thượng nên việc muốn khiến mình trở nên đẹp nhất trong ngày cưới là điều hiển nhiên! Như các bạn đã biết Các nàng dâu từ xưa đến nay luôn được ” lộng lẫy ” nhất nhưng còn các anh rể có vẻ mờ nhạt hơn. Ngoài vấn đề băn khoăn mặc gì trong ngày cưới của các chú rể thì làm chú rể nên mặc mấy bộ vest cũng không kém phần gây ” đau đầu”.

Ảnh sưu tầm

Làm chú rể nên mặc mấy bộ vest: nhiều bạn nam quan niệm là đàn ông thì không cần phô trương như phụ nữ nên chỉ chọn và mặc một màu áo vest nhưng điều đó vô tình làm các chàng trở nên khá “đầm” trong tiệc cưới của mình. Từ lúc đứng chào và đón khách đến lúc bước lên lễ đường và cuối cùng là nhập tiệc, chỉ mặc một bộ vest xuyên suốt như vậy cũng khiến cho album ảnh cưới trở nên một màu đối với chú rể.
Nhiều chàng trai khi đi chọn áo cưới “nhìn trúng”đến 2-3 bộ vest nhưng lại bóp bụng chỉ chọn một bộ vì nghĩ ” mặc nhiều vest như vậy để làm gì”.

Ảnh sưu tầm

Trên thực tế thì ở những trường hợp khác nhau có thể mặc những bộ đồ khác nhau. Lúc đón khách và làm lễ chú rể nên chọn bộ vest trang trọng để toát lên được sự chín chắn, trưởng thành và vẻ “đàn ông ” cùng với sự tôn trọng của mình đối với ngày cưới. Sau thời khắc trọng đại đó là lúc cô dâu và chú rể nhập tiệc rượu cùng những người thân thương, vào lúc đó chú rể nên thay một bộ vest thoải mái hơn để dễ dàng hoạt động.

Vậy là vấn đề làm chú rể nên mặc mấy bộ vest đã được giải đáp! Trong lễ cưới chú rể có thể lựa chọn cho mình từ 2-3 bộ vest tùy sở thích, thế nhưng tránh mặc một bộ vest xuyên suốt hay mặc quá nhiều vest để bị nói ” điệu ” hơn cả cô dâu nha!