Blog Thời trang

Khăn cài áo cho bộ vest nam công sở thêm lịch lãm

Trong số các phụ kiện thêm thắt cho vest, khăn cài áo được coi là món đồ chuẩn giúp tạo nên vẻ lịch thiệp, chỉn chu nhất. Lịch sử của vest là minh chứng rõ ràng cho điều này. Với trang phục vest tại công sở, chiếc khăn giúp người mặc thêm phần lịch lãm mà chẳng bao giờ gây rối mắt.

Khăn cài áo chính xác là một món phụ kiện đặc trưng thường thấy, xuất hiện trong phần túi ngực của bộ vest, nhất là các bộ vest nam công sở. Khăn không đặt một cách tự nhiên và thừa thãi, nó được xếp đặt gọn cố định tại túi ngực trước để tạo sự hài hòa giữa các gam màu sắc. Đây cũng là chiếc khăn mang dấu ấn cá nhân khác biệt rất rõ nét.

  1. Họa tiết khăn

Các tín đồ về thời trang, dù là ngoại đạo hầu hết sẽ không bỏ qua yếu tố này để khẳng định bản sắc riêng giữa một rừng các bộ vest nam công sở. Việc thể hiện sự không giống nhau giữa hàng ngàn sự giống nhau bằng cách chọn khăn cài áo trở nên khá dễ dàng.

Họa tiết trên khăn phong phú, đa dạng với vô vàn các tạo hình từ chấm bi, hình biểu trưng, hình cách điệu, dạng trơn. Trong đó, xu hướng họa tiết trên khăn tay là những hình ảnh đặc trưng của kiểu khăn cài áo này.

  1. Màu sắc

Khăn cài áo là nhấn nhá riêng của bộ vest thích hợp với hoạt động tại công sở, văn phòng. Vì thế, màu sắc của khăn luôn được lựa chọn đối lập với tông màu chính của vest. Tùy theo tính cách chủ nhân, màu khăn cũng hoàn toàn không xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Đó là sự lựa chọn để lịch lãm.

Màu sắc chính của khăn và họa tiết có thể sẽ không giống nhau hoặc tương đồng nhau, đôi khi màu khăn khá lòe loẹt. Không sao cả, bởi trong bộ vest nam công sở, khăn cài có thể ấn tượng, sặc sỡ hơn hẳn nếu vest có gam màu trầm, lạnh. Hoặc nếu muốn an toàn, khăn và vest cùng tông màu, khăn hơi sáng hoặc tối hơn là lựa chọn đúng cách.

  1. Cách gấp, xếp khăn

Nếu tìm hiểu về cách gấp khăn, bạn sẽ thấy chiếc khăn nhỏ bé này có tới khoảng 12 cách gấp khác nhau trước khi được để gọn gàng trên bộ âu phục. Tuy vậy, khi đặt trên túi, có 3 kiểu phổ biến nhất mà người mặc bộ vest nam công sở thường sử dụng. Đó là cách xếp gọn vuông vắn cổ điển, gập tạo kiểu hình hoa cánh sen, hoặc gập đường thẳng tạo khuôn hình tam giác.

Tìm hiểu thêm về khăn cài áo bộ vest nam công sở và các phần quà tặng đặc biệt tại:

Website: https://thegioivestnam.com/

Hotline: 0909.869.869