Back

Vest đen dày 1 nút (bộ) TG46

1,489,000₫

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại:

 *NOTE: Size ngoại cỡ từ 49 trở lên

 
Mô tả

Mô tả

Người ta nói mỗi một người đàn ông nên phải có một bộ đồ vest đen trong tủ quần áo của mình bởi tính đa năng và phù hợp cho mọi hoàn cảnh sử dụng – bạn có thể diện lên người đến buổi phỏng vấn xin việc, dự tiệc tại một nhà hàng sang trọng hay thậm chí đến một bữa tiệc đám cưới.

Mặc dù vest đen thường bị nhận xét là khá đơn điệu và không mang tính thời thượng cao, nhưng nguyên tắc cơ bản để một bộ vest đen trở nên sang trọng chính là sự đơn giản.

Là tone màu đen truyền thống, phù hợp mọi hoàn cảnh. Combo hiện đang nằm trong Top được lựa chọn nhiều nhất tại shop, đặc tính không cầu kì của quý ông Việt.

Lớp áo lót được làm từ cotton lụa cao cấp, thấm hút mồ hôi tốt, chống nhăn, thoải mái vận động. Các đường may tinh xảo, chăm chút kĩ từng chi tiết.

Combo gồm một áo và quần đồng màu, có chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường vest hiện nay, bảo hành và sửa chữa miễn phí.

 Sản phẩm thực tế giống với mẫu. Có đủ size từ nhỏ đến ngoại cỡ 100 kí.

✓ 𝐂𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣:
- Bảo hành trọn đời.
- Chỉnh sửa miễn phí theo số đo khách hàng.
- Mẫu mã đa dạng.
- Luôn có size sẵn từ 50kg – 100kg.

Qúy khách lưu ý chương trình chỉ áp dụng khi khách mua trực tiếp tại cửa hàng. Nhanh tay để lại comment hoặc nhắn tin vào page Thegioivestnam để được sở hữu những sản phẩm này nhé !!!

Bình Luận Hỏi đáp Facebook

Hỏi về sản đáp sản phẩm