Blog Thời trang

Cửa hàng cung cấp vest nam cao cấp uy tín, chất lượng

“Tính cách và quyền lực của người đàn ông được thể hiện qua bộ vest”. Vì thế việc chọn lựa một cửa hàng cung cấp vest nam cao cấp uy tín, chất lượng là một trong những ưu tiên hàng đầu của quý ông. Sau đây là một vài lưu ý khi lựa chọn vest may sẵn cũng như khi đặt may giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một cửa hàng ưng ý.

Để chọn được chiếc áo vest ưng ý, không phải cứ nhìn bên ngoài chiếc áo vest là đủ mà quý ông phải chọn lựa một cách cẩn thận từ trong ra ngoài. Bất cứ một sản phẩm thời trang cao cấp nào đặc biệt là vest cũng cần những chi tiết may và thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết.

Khi chọn áo vest, quý ông nên lưu ý chiều dài áo vest từ trên xuống phải bằng đầu ngón tay cái khi để bàn tay ép sát thân người, đây là chiều dài chuẩn cho một chiếc áo vest lịch sự. Tuy nhiên với những kiểu vest khoác mùa hè hoặc mặc thời trang trẻ thì chiều dài có thể ngắn hơn.

Một bộ vest đẹp là phải vừa vặn và tôn lên dáng người mặc. Chính vì thế, phần vai áo vô cùng quan trọng, phải là không rộng, không chật và thật vừa vặn. Ngoài việc may đo, khi mặc thử chiếc áo phải tạo cảm giác thật thoải mái: khi co duỗi tay, hoạt động người (vừa phải). Vai khi khoác bộ vest lên không được ngang bành ra hay xuôi tuột xuống, nó phải có chiều hướng 2 đỉnh vai đi lên.

Kỹ thuật để phân biệt được điều này là nhìn vào ve áo hoặc tà áo. Nếu độ xuôi vai không đúng sẽ xảy ra tình trạng tà trước và sau không cùng nằm trên một đường thẳng, không bị cong vểnh lên và cũng không bị oằn xuống ở bất cứ điểm nào.

Một cửa hàng cung cấp vest nam cao cấp uy tín, chất lượng sẽ biết bộ trang phục nào là phù hợp với bạn nhất. Một cửa hàng vest chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm về vest sẽ làm tăng vẻ sang trọng, đẳng cấp cho chủ nhân bởi các đường cắt may được tỉ mỉ, sắc sảo theo số đo của bạn. Ngoài ra, họ có chuyên môn nên việc nhìn thấy khuyết điểm và giúp bạn khắc phục nó là điều hoàn toàn đơn giản. Thegioivestnam.com vô cùng am hiểu cơ thể quý ông Việt Nam, là nơi sẽ giúp bạn chọn được bộ vest nam ưng ý nhất. Vậy nên, muốn sở hữu một bộ vest thực sự hoàn hảo thì Thegioivestnam.com là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.