Chọn một bộ vest nam vừa túi tiền

Bộ vest giá rẻ không có nghĩa là chất lượng “rẻ”. Cho dù bạn là một sinh viên với ngân sách eo hẹp, một quý ông có thu nhập cao có thể phung phí tiền lương hàng tuần của mình vào những thứ cần thiết khác, hay một người chỉ cần một bộ vest cho một dịp đặc biệt xong sẽ nhét vào sau tủ quần áo và không bao giờ được mặc lại. Đôi khi một người đàn ông chỉ cần một bộ vest nam vừa túi tiền chứ không cần phải quá mắc.

Mặc dù Thế Giới Vest Nam vẫn luôn thực sự khuyên bạn nên chi một chút tiền để mua một bộ vest chất lượng cao và được cắt may hoàn hảo, nhưng đối với những người đàn ông đơn giản, không thường xuyên mặc vest thì điều ấy là không nhất thiết. Thế Giới Vest Nam viết ra bài viết này để giúp bạn tìm được những bộ vest nam giá vừa túi tiền mà không ảnh hưởng đến phong cách của bạn.

Đối với một bộ vest nam giá vừa túi tiền cần tìm kiếm những gì?

Những bộ vest vừa túi tiền không đồng nghĩa việc may đo cẩu thả hoặc từ những chất liệu kém chất lượng. Có rất nhiều bộ vest nam trên thị trường ngày nay từ một số thương hiệu có uy tín, được sản xuất tốt và giá cả phải chăng. Trước khi mua bạn nên chú ý một số điều:

∎ Có thực sự phù hợp với bạn?

Chọn những bộ vest giá vừa túi tiền cũng phải vừa với cơ thể của bạn. Đường cắt của bộ vest cần phải hoàn hảo, chạy dọc theo đường nét cơ thể mà không gò bó.

∎ Khi chọn vest công sở.

Một bộ vest công sở đẹp nhất với các màu trung tính truyền thống như đen, xám, xanh đen và nâu, kết hợp với các họa tiết tối giản như kẻ caro, xương cá hoặc kẻ sọc nhỏ. Nên giữ những thứ cổ điển trong môi trường văn phòng sẽ giúp bạn trông tinh tế hơn. Chọn một chiếc cà vạt có sọc và màu sắc trang nhã. Một chiếc đồng hồ đẹp sẽ bổ sung thêm phụ kiện cho bộ đồng phục của bạn. Có Thể thêm một chiếc áo ghi lê để tạo thành một bộ đồ ba mảnh và bạn sẽ trở nên bảnh bao ngay lập tức.

∎ Chọn bộ vest nam vừa túi tiền cho sự kiện đặc biệt hay các dịp cuối tuần.

Bạn đang cần tìm một bộ vest cho sự kiện hoặc một dịp đặc biệt thì hãy chọn những màu sắc nổi bật và đường cắt may không theo cấu trúc. Bộ vest nam họa tiết caro hoặc những họa tiết đặc biệt vào những dịp cuối tuần sẽ cho bạn thể hiện cá tinh của minh. Bỏ một chiếc khăn pocket vào túi ngực, không đeo cà vạt sẽ trông bạn trông sắc sảo, đang bắt kịp xu hướng và sẽ không ai biết đây là bộ vest không quá mắc tiền.

Ở đâu có vest nam giá hợp túi tiền với bạn nhất?

Thế Giới Vest Nam cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai muốn sở hữu cho mình bộ vest chất lượng mà giá thành cũng không quá cao. Để tạo ra những bộ vest đẹp, bền lâu với thời gian, thương hiệu đã luôn lựa chọn loại chất liệu nhập khẩu tốt nhất, các loại vải sợi tự nhiên cẩn thận trong từng đường cắt, mũi chỉ. Mỗi bộ vest tại đây đều mang lại sự hiện đại, thanh lịch cho người mặc trong mọi hoàn cảnh, ở bất kì sự kiện hay dịp lễ nào.