Blog Thời trang, Thông tin

Chọn màu vest chú rể hài hòa với váy cưới cô dâu

Ngày cưới chính là một ngày quan trọng đối với mỗi người, có thể nói đây là một ngày đáng nhớ và đáng trân trọng nhất. Vì thế những bộ vest nam được chú rể lựa chọn trong những trường hợp này phải thật kĩ lưỡng và phù hợp với cả mình và cô dâu như thế mới có thể tạo nên một buổi lễ tuyệt vời đáng nhớ.

1. Kiểu vest phù hợp

Có rất nhiều sự lựa chọn cho chú rể đối với những loại vest nam trong ngày này. Thông thương đối với các đám cưới muốn hướng về truyền thống thì các chủ rể thường chọn cho mình những bộ vest truyền thống với các màu cơ bản như đen, xám là chủ yếu. Còn hiện nay có rất nhiều kiểu dáng khác nhau.

Có thể chọn những bộ vest cách điệu cũng với những họa tiết đơn giản để tô màu thêm cho buổi lễ. Hay những bộ vest nam với các gam màu sáng để tôn lên vẻ nam tính cũng như sự sang trọng, quý phái của một quý ông lịch lãm. Có kiểu vest tay dài đứng đắn cũng có kiểu vest vạt áo dài sang trọng, quan trọng là có thể tôn lên cơ thể và che đi những khuyết điểm không muốn có.

2. Phối vest cùng các phụ kiện 

Ngoài việc chọn cho mình một chiếc áo vest ra thì chú rể cũng phải chú ý đến việc phối cùng các phụ kiên khác để có thể hài hòa. Thường thì chú rể hay chọn cho mình những chiếc áo sơ mi trắng để kết hợp cùng vest nam vì màu trắng của sơ mi sẽ rất phù hợp với màu trắng của váy cưới của cô dâu. Không thể chỉ chọn dựa vào sở thích của mình mà còn phải lựa sao cho cô dâu của mình cũng thật thích hợp với bộ vest mình đang mặc. Đi kèm cùng với vest nam có thể là cravat hay những chiếc nơ xinh xắn đều được. Chú ý đến trang phục váy cưới cô dâu đang mặc mà chọn cho mình một màu vest phù hợp để cả hai cùng có thể thật ăn ý trong ngày cưới và có những bức hình đám cưới thật tuyệt vời và đáng nhớ.

Trong một ngày quan trọng thì làm việc gì cũng phải cẩn thân, ngay cả đến những việc nhỏ nhất. Vậy nên việc chọn cho mình một bộ vest thích hợp nhất cũng là một vấn đề hết sức khó khăn. Chú ý đến sự hòa hợp cùng cô dâu nhưng vẫn mang lại vẻ trẻ trung, lịch lãm của một quý ông cũng như tính sang trọng của buổi lễ, đó là tất cả các tiêu chí để bạn có một đám cưới thật đáng ngưỡng mộ và đáng trân trọng trong suốt cuộc đời.