Cầu thủ bóng đá có ưa chuộng mặc Vest?

Với giấc mơ chinh phục World Cup 2022, các cầu thủ bóng đá mạnh mẽ, thể thao trong bộ đồng phục của đội tuyển mình. Nhưng ngoài đời, họ cũng không kém phần lịch lãm, cuốn hút khi diện trên người bộ quần áo vest nam. Cùng ngắm xem những trang phục vest nam tuyệt đẹp được mặc bởi các danh thủ bóng đá thế giới qua bộ ảnh dưới đây:

David Beckham: Cựu cầu thủ này không xa lạ gì với những bộ vest nữa, và chúng tôi không ý kiến thêm về điều đó.

Cầu thủ bóng đá có ưa chuộng mặc Vest?

Cristiano Ronaldo: Danh sách này sẽ không được hoàn thiện nếu không có cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha này.

Cầu thủ bóng đá có ưa chuộng mặc Vest?

Harry Kewell: Ngôi sao bóng đá được yêu thích của Úc cũng đóng vai trò là người mẫu quần áo nam, và anh ấy chắc chắn mặc vest rất đẹp.

Cầu thủ bóng đá có ưa chuộng mặc Vest?

 

Gerard Pique: Vẻ đẹp nam tính và gợi cảm của anh chàng cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha không thua kém bất kỳ một siêu mẫu đắt giá nào khi xuất hiện hào hoa và lịch lãm trong trang phục vest.

Cầu thủ bóng đá có ưa chuộng mặc Vest?

 

Quy tắc mặc bộ vest như một ngôi sao

Tùy vào vóc dáng và vẻ ngoài, bạn có thể tham khảo phong cách mặc áo vest đẹp như các chàng cầu thủ điển trai trên đây. Khi đã lựa chọn được phong cách ưng ý cho mình, bước tiếp theo bạn có thể cần cân nhắc đến các quy tắc mặc bộ vest sau đây.

Quy tắc mặc bộ vest ngoài: Có 2 kiểu áo vest nam để bạn lựa chọn mua hay may áo vest: Áo vest đơn, kiểu áo vest phổ biến nhất với một hàng cúc duy nhất cùng phần cài cúc hẹp, hoặc áo vest 2 hàng cúc, với hai hàng nút cài song song và phần cài cúc rộng. Đây là 2 kiểu áo vest truyền thống cho vẻ ngoài của một quý ông cổ điển.

Cầu thủ bóng đá có ưa chuộng mặc Vest?

Kiểu áo vest 2 hàng cúc cổ điển: Lưu ý khi mắc áo vest là không bao giờ cài hàng nút cuối cùng, luôn luôn cài nút giữa, có thể cài hoặc để mở hàng nút trên cùng tùy ý muốn. Sau khi cài nút, nếu không gian giữa áo và ngực của bạn chỉ nhét vừa 1 lòng bàn tay thì có nghĩa là áo đã vừa vặn với kích cỡ cơ thể.

Quy tắc chọn cà vạt

Lựa chọn màu sắc phù hợp khi kết hợp cà vạt với bộ vest sẽ giúp bạn sở hữu một diện mạo hài hòa và thời trang. Nguyên tắc chọn cà vạt phải luôn ghi nhớ là màu cà vạt sẽ luôn tối hơn màu áo sơ mi, tránh các loại cà vạt có nhiều hoa văn cùng tỷ lệ. Độ dài cà vạt chỉ nên vừa chạm tới thắt lưng, không cao hơn hay thấp hơn, và không bao giờ rộng hơn ve áo.

Quy tắc chọn quần

Quần là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên tổng thể của toàn bộ bộ cánh, vì vậy chúng phải thật vừa vặn và thoải mái (không quá chật hay quá lỏng) ở phần hông, và cạp quần nên ở ngay phía dưới rốn. Chiều dài của gấu quần phần lớn sẽ không chạm tới đế sau của giày và chỉ nên đẻ lại một lần gập ở phía trước là đủ. Hãy chắc chắn rằng chiếc quần kết hợp cùng áo vest không quá rộng hay thùng thình.

Thắt lưng

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, để bộ vest đẹp thực sự nổi bật, hãy lựa chọn một chiếc thắt lưng da đắt tiền để hoàn thiện vẻ ngoài quý ông lịch lãm.