Blog Thời trang, Thông tin

Cách mix đồ phù hợp với vest Hàn Quốc

Áo vest nam chính là một trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của nam giới, bởi nó chính là đại diện cho sự lịch lãm, quý phái của đàn ông. Hầu hết phái mạnh đều yêu thích lựa chọn loại trang phục sang trọng nhưng không kém phần năng động, trẻ trung này cho những hoạt động trong công việc và cuộc sống bình thường.

1. Mix đồ cho những sự kiện đặc biệt

Qua những cách chọn đồ cũng có thể nói lên tính cách và con người của bạn. Và cách mix vest nam cũng vậy, đặc biệt trong những sự kiện quan trọng thì việc này cần đươc quan tâm nhiều hơn bởi tính nghiêm trọng cũng như sự sang trong của một buổi sự kiên cần có. Vào những trường hợp trang trọng như thế này bạn nên chọn những mẫu vest không quá sáng màu hay quá cách điệu mà nên chộn những mẫu vest hơi sẫm màu kèm các caravat đơn giản để tạo sự sang trọng và sự cuốn hút cho người khác.

Vest nam một màu chính là sự lựa chọn hoàn mỹ cho các hoàn cảnh như thế này, không quá nổi bật nhưng vẫn tạo được những cái nhìn đầy thiện cảm cho người khác. Từ đó có thể khẳng định được vị thế của mình trong những sự kiện đẳng cấp và trang trọng.

2. Mix đồ dạo phố

Vest nam ngày nay được thiết kế để phù hợp cho cả đi chơi lẫn đi làm. Không chỉ có thể sử dụng như một trang phục đến công ty mỗi ngày mà bạn còn có thể phối hợp cũng các loại quần áo khác nhau để xuống đường dạo phố cũng bạn bè. Thông thường sự lựa chọn đi xuống phố sẽ là vẫn chiếc vest nam cách điều, màu sang cùng với đó có thể điểm thêm một ít hoa văn để tạo sự trẻ trung, năng động nên có. Kết hợp cùng với đó là những chiếc áo thun và quần jean phong cách để thỏa mãi thể hiện bản thân và hoạt động mà không bị gò bó. Mang thêm một đôi giày thể thao của giới trẻ thì bạn đã có đầy đủ các điều kiện cũng như sự tự tin trong người để chuẩn bị cho một ngày dài hoạt động không mệt mỏi và ngừng nghỉ.

Vest nam Hàn Quốc thì ngày càng trở nên phổ biến và được ưu thích trong lòng các bạn trẻ vì sự sáng tạo, sự mới mẻ cũng như tính độc đáo của nó. Đặc biệt hơn chính là khả năng mix đồ đi cũng gần như là thích hợp với rất nhiều các loại đồ khác nhau cho các hoàn cảnh khác nhau mà vẫn không tạo nên sự nhàm chán cho người đối diện, mà còn thể hiện được sự mạnh mẽ, lịch lãm của một người đàn ông.