Blog Thời trang, Thông tin

Vest chụp hình cưới dành cho chú rể

Để có được một bộ ảnh cưới đẹp đáng nhớ và “có hồn” phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: góc chụp, ý tưởng, trang phục hay biểu cảm gương mặt của chú rể và cô dâu… Trong những yếu tố ấy thì trang phục vest chụp hình cưới cũng được xem là một phần quyết định tạo nên cái “chất” của ảnh.

Cha ông ta thường có câu “người đẹp vì lụa” qủa là không hề sai, bởi nhìn trang phục có thể nói lên một phần địa vị và tính cách của bạn. Chính vì thế, nếu như lựa chọn được trang phục vest cho chú rể và những bộ váy cô dâu phù hợp, tạo được sự hài hòa theo đúng ý tưởng bộ ảnh sẽ giúp bộ ảnh thành công hơn rất nhiều.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho cách bạn một vài bí uyết về cách phối trang phục vest chú rể để chụp hình cưới sao cho phù hợp nhất. Tin tưởng rằng với những gợi ý này sẽ khiến chú rể và cô dâu nổi bật nhất trong buổi chụp hình cưới đấy nhé. 

Chọn trang phục vest chú rể phải thật vừa vặn

Nghĩa là bạn nên bọn bộ vest không quá rộng nhưng cũng không quá chật với dáng người chú rể. Nên chọn bộ có đường may ôm sát cơ thể, chỉ như thế thôi cũng đủ làm tôn vinh vóc dáng chú rể lắm rồi đó.

Nếu như bạn thuê chụp hình cưới ở một studio nào đó thì bạn sẽ được trang bị sẵn một đội ngũ đi theo vừa chụp hình, vừa trang điểm, vừa lo trang phục cho cả cô dâu và chú rể. Như thế, bạn sẽ đỡ mất thời gian để chuẩn bị cho công việc lựa chọn vest cho chú rể này. Dù vậy, bạn cũng nên mặc thử vest và yêu cầu chỉnh sửa khi bộ đồ rộng hoặc chật hơn cho hợp với dáng người của mình trước khi buổi chụp ảnh cưới được diễn ra nhé.

Vest chú rể phải phù hợp khung cảnh xung quanh

Trước khi diễn ra buổi chụp, bạn cũng nên xem xét và khảo sát kỹ địa điểm chụp ảnh. Đây là là điều rất cần thiết, bởi vì sau khi nắm được địa điểm chụp, bạn sẽ thấy được nên mặc bộ đồ nào thật sự phù hợp với địa điểm đó. Với buổi chụp hình dã ngoại, có những khung cảnh thiên nhiên hoang dã, có núi có thảm cây xanh mướt hay có sóng có biển… bạn không nên chọn bộ trang phục vest chú rể quá trịnh trọng. Nó thực sự không phù hợp. Bạn nên thay chiếc vest cầu kì ấy bằng bộ vest có chất liệu mỏng nhẹ hơn và thoáng mát, nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong các hoạt động trong buổi chụp ảnh hôm đó đấy.

 

Vest chụp hình cưới màu trắng hoặc những bộ có gam màu sáng rất phù hợp với buổi chụp ảnh ngoài trời vào ban đêm. Chúng sẽ làm bạn nổi bật hơn khi đứng ở nền đen huyền bí của trời đêm đó, bức hình cưới của bạn sẽ thêm phần sinh động hơn rất nhiều. Chúc các bạn lựa được những trang phục chụp hình cưới phù hợp nhất nhé.